โครงสร้างหลักสูตร

หลักสูตรนี้มีระยะเวลาเรียน 4 ปี โดยนักศึกษาต้องเรียนครบ 127 หน่วยกิต ซึ่งประกอบด้วยวิชาต่าง ๆ เช่น:

กลุ่มวิชาพื้นฐาน : เพื่อเสริมสร้างความรู้ในด้านการจัดการ การตลาด การเงิน และการบริหารทรัพยากรมนุษย์

กลุ่มวิชาชีพบังคับ เพื่อเสริมสร้างความรู้ในด้านการบัญชี  การบัญชีและการปฏิบัติการ  การบัญชีชั้นกลาง การบัญชีชั้นสูง การบัญชีต้นทุน การบัญชีภาษีอากร การสอบบัญชีและการให้ความเชื่อมั่น การใช้ระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กรสำหรับนักบัญชี เป็นต้น

วิชาเลือกเสรี: เพื่อให้นักศึกษาได้เลือกเรียนวิชาที่สนใจเพิ่มเติม