คณะบริหารธุรกิจ  มทร.ธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรที่ได้รับอนุมัติ​จากสภา​มหาวิทยาลัย​ มทร.​ธัญบุรี​ครั้งที่​ 2/2567 ให้ดำรง ตำแหน่ง​ ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ภาคความรู้เกี่ยวกับตำแหน่ง ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
31 มกราคม 2024
พิธีเปิด การสัมมนาและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 11 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
1 กุมภาพันธ์ 2024