ขอพระองค์ทรงพระเจริญ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ประกาศร่างประชาพิจารณ์ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารที่ทำการคณะบริหารธุรกิจ จำนวน 4 อาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
10 สิงหาคม 2022
คณะครูอาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนประเทืองทิพย์วิทยา เข้าเยี่ยมชมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
15 สิงหาคม 2022