คณะครูอาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนประเทืองทิพย์วิทยา เข้าเยี่ยมชมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
12 สิงหาคม 2022
ประกาศประกวดราคา เรื่อง ประกวดราคาซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายสำหรับห้องปฏิบัติการ SAP จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
16 สิงหาคม 2022