เตรียมพร้อม… สอบสัมภาษณ์ TCAS1 Portfolio/Quota คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาการบัญชี ได้รับเลือกเข้าร่วมโครงการ SNC BLOOMING ENTREPRENEURSHIP
20 ธันวาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาการเงินและการลงทุน รหัส 63 ที่สอบผ่าน Investment Consultant – IC Plain
21 ธันวาคม 2023