งานแนะแนวคณะบริหารธุรกิจ ธัญบุรี มทร.ธัญบุรี เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบูธแนะแนว ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศและโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เข้าพบผู้บริหาร บริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่
21 ธันวาคม 2023
นักศึกษาหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ และซัพพลายเชน ชั้นปีที่ 3 คว้าเงินรางวัล 10,000 บาท ในการแข่งขัน “ต่อยอดแนวความคิดสิ่งประดิษฐ์งานวิจัยของมหาวิทยาลัย ไปสู่เชิงพาณิชย์ฯ
21 ธันวาคม 2023