คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้

งานประชาสัมพันธ์และแนะแนว คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี  ร่วมกิจกรรม Open House   ณ โรงเรียนวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว
8 กุมภาพันธ์ 2024
งานประชาสัมพันธ์และแนะแนว  คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี   ร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี และวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี
9 กุมภาพันธ์ 2024