งานประชาสัมพันธ์และแนะแนว  คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี   ร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี และวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้
9 กุมภาพันธ์ 2024
ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
12 กุมภาพันธ์ 2024