คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะครูคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีกำปงสปือ และ สถาบันเทคโนโลยีกำปงเฌอเตียล

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องสมุดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
28 พฤษภาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การปรับปรุงกระบวนการทำงานด้วย SIPOC ให้แก่หน่วยงานสายสนับสนุน คณะบริหารธุรกิจ (ระยะที่ 2)
29 พฤษภาคม 2024