คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การปรับปรุงกระบวนการทำงานด้วย SIPOC ให้แก่หน่วยงานสายสนับสนุน คณะบริหารธุรกิจ (ระยะที่ 2)

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะครูคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีกำปงสปือ และ สถาบันเทคโนโลยีกำปงเฌอเตียล
29 พฤษภาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx
29 พฤษภาคม 2024