ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พุทธิวัต สิงห์ดง ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารระดับ Q1 และได้รับการตอบรับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารระดับ Q2

มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษากับหัวข้อ “เทคนิคการเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมองค์กร”
23 สิงหาคม 2024
บริษัท ซัน สตีล 2021 จำกัด มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี
26 สิงหาคม 2024