คณะบริหารธุรกิจ ออกบูธให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์

บรรยากาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ออกบูธให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒​
3 กุมภาพันธ์ 2023
คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีบุคลากรได้รับการรับรองมาตรฐานอาจารย์ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ
9 กุมภาพันธ์ 2023