ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พุทธิวัติ สิงห์ดง ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาจารย์ ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระดับที่ 3 (RMUTT-PSF III)

คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาระบบสารสนเทศ ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9
9 กรกฎาคม 2023
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.โชติมา โชติกเสถียร ได้รับการรับรองมาตราฐานอาจารย์ ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระดับที่ 2 (Rmutt-PSF II)
10 กรกฎาคม 2023