มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ภาคพิเศษ)

คณะบริหารธุรกิจ มทร. ธัญบุรี ให้การต้อนรับ คณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพ จาก ASIC (Accreditation Service for International Colleges and University, UK)
4 กันยายน 2023
รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา
5 กันยายน 2023