คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้

งานประชาสัมพันธ์และแนะแนว  คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี  ร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ  นักเรียน  นักศึกษา  ณ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก
15 กุมภาพันธ์ 2024
สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ “มือใหม่หัดลงทุนหุ้นออนไลน์” เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในการลงทุนจริงในอนาคต
19 กุมภาพันธ์ 2024