ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักศึกษาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA)  ในการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ
5 มีนาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดอบรม อบรมถ่ายภาพ Workshop Food / Product Photography ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการตลาด-การจัดนิทรรศการ (MICE) ชั้นปีที่ 1
6 มีนาคม 2024