บรรยากาศการนำเสนอโปรเจกงานของนักศึกษาสาขาการตลาด ชั้นปีที่ 1 และปีที่ 2 ณ ห้อง Co-working Space คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  จัดประชุมคณะกรรมการคณะบริหารธุรกิจ ครั้งที่  4/2567 ประจำเดือนเมษายน
1 เมษายน 2024
นักศึกษาหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ และซัพพลายเชน ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดโครงการ Innovative Health and Beauty Startup Driving to The Future
3 เมษายน 2024