คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงานโครงการ SNC BLOOMING ENTREPRENEURSHIP ณ บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) จังหวัดระยอง

กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ชวนน้องนักศึกษามาคว้าฝัน สู่การเป็นผู้กำกับ MV หน้าใหม่ ผ่านการประกวด กอช. MV Contest 2024 MV
20 พฤษภาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  การปรับปรุงกระบวนการทำงานด้วย SIPOC ให้แก่หน่วยงานสายสนับสนุน คณะบริหารธุรกิจ (ระยะที่ 1)
23 พฤษภาคม 2024