คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยคณะบริหารธุรกิจ  หัวข้อ “การตีพิมพ์บทความวิจัยระดับนานาชาติ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์:ฯ

งานแนะแนวการศึกษาต่อ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ร่วมกิจกรรมเปิดบูธให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ให้กับน้อง ๆ นักเรียน ณ จังหวัดมุกดาหาร
4 มิถุนายน 2024
กำหนดการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
5 มิถุนายน 2024