คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.บุญฑริกา วงษ์วานิช ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการ

โครงการให้ความรู้การเขียนโครงการและตัดงบประมาณสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจประจำปีการศึกษา 2566
14 มิถุนายน 2023
โครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการและการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (ระยะที่ 3)
16 มิถุนายน 2023