คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมลงนามความร่วมมือโครงการพัฒนาคณาจารย์ ณ มหาวิทยาลัย Western Sydney University ณ ประเทศ ออสเตรเลีย

คณะบริหารธุรกิจร่วมกิจรรมโครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลธัญบุรี
10 สิงหาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุคนธ์ทิพย์  วงศ์พันธ์  ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ
10 สิงหาคม 2023