คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรม ECOVISION (Creating Zero Waste for Tomorrow) ของนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ณ ลานกิจกรรมด้านหลังอาคาร 4

ขอเชิญชวนบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบดิตร
4 ตุลาคม 2023
นักศึกษาสาขาธุรกิจระหว่างประเทศเเละโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ มทรธธัญบุรี เข้าศึกษาดูงานที่คลังสินค้าบริษัท V -Serve Logistics
6 ตุลาคม 2023