งานประชาสัมพันธ์และแนะแนวคณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ร่วมเปิดบูธให้ความรู้การศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียน ปทุมวิไล

งานประชาสัมพันธ์และแนะแนว คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ร่วมกิจกรรมแนะแนว ณ โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม และ โรงเรียนสวนกุหลาบปทุมธานี
11 มกราคม 2024
งานสหกิจศึกษาฯ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อม เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการทำงานในยุคดิจิทัล”
12 มกราคม 2024