ขอเชิญนักวิทย์ นักคิด นักวิจัย และบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดใน โครงการประกวดภาพถ่ายวิทยาศาสตร์ผ่านสื่อออนไลน์ “วิจิตรวิจัย” ประจำปี 2567

รศ.ดร.กล้าหาญ ณ น่าน คณบดี คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเขียนหนังสือและตำราด้วย AI
9 กรกฎาคม 2024
งานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมในหัวข้อ “การคุ้มครองการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจฯ ด้านกฎหมายคุ้มครองแรงงานและสิทธิต่างๆ ที่ควรทราบ”
12 กรกฎาคม 2024