คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนว ” Passion to Career” ประจำปีการศึกษาที่ 2566 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี

คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์บุบผา ฐานุตตมานนท์ ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ
10 สิงหาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ อธิการบดี มทร.ธัญบุรี และ คณะผู้บริหารบริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนร่วมกับภาคอุตสาหกรรม
10 สิงหาคม 2023