งานสหกิจศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ อธิการบดี มทร.ธัญบุรี และ คณะผู้บริหารบริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนร่วมกับภาคอุตสาหกรรม
10 สิงหาคม 2023
บรรยากาศ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการ One Teacher One Assistant รุ่นที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
15 สิงหาคม 2023