นักศึกษาสาขาธุรกิจระหว่างประเทศเเละโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ มทรธธัญบุรี เข้าศึกษาดูงานที่คลังสินค้าบริษัท V -Serve Logistics

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรม ECOVISION (Creating Zero Waste for Tomorrow) ของนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ณ ลานกิจกรรมด้านหลังอาคาร 4
5 ตุลาคม 2023
บรรยากาศการเตรียมความพร้อมของหลักสูตร  กบร. หัวข้อ “การฝึกทักษะด้านการฟังและการพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในองค์กรธุรกิจ
6 ตุลาคม 2023