คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จาก Nantong University ประเทศจีน

ประกาศคณะกรรมการสรรหา หัวหน้าสาขาวิชาการเงินและเศรษฐศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
18 ธันวาคม 2023
คณบดี คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี พบปะคณาจารย์บรรจุใหม่ ที่ได้เข้ามาปฏิบัติงานแล้ว เป็นเวลา 2 เดือน
19 ธันวาคม 2023