คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญุบุรี ให้การต้อนรับ AIT  Asian Institute of Technology และ Royal University of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏาน ในโอกาสเยี่ยมชมคณะ

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เยี่ยมชมโรงเรียนและประชุมหารือเพื่อรับนักเรียนชั้นมัธยมปลาย Guangxi Senior Scientific Technology and Commerce School ศึกษาต่อคณะบริหารธุรกิจ
14 มีนาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกพนักงานพิเศษเงินรายได้
19 มีนาคม 2024