คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี รับมอบทุนการศึกษาจาก คุณประพล ชนะเสนีย์ ผู้อำนวยการ บริษัท ดีเวอร์ฮูด เอชที จำกัด

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี  ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ  ประจำปีการศึกษา 2567 รอบมหาวิทยาลัย
21 มิถุนายน 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี  จัดโครงการทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน  และจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ โรงแรม การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท จ.ชลบุรี
21 มิถุนายน 2024