คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กล้าหาญ ณ น่าน เป็นประธาน

งานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาในหัวข้อ “การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการทำงานในยุคดิจิทัล”
16 สิงหาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ร่วมลงนามสัญญานักศึกษาทุนกับบริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้โครงการ Accounting Intelligence Project: AIP-RMUTT
19 สิงหาคม 2024