รองศาสตราจารย์ ดร.กล้าหาญ ณ น่าน คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยระดับดีเด่น

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยฉัตร บูระวัฒน์ อาจารย์สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ประจำปี 2567
1 ตุลาคม 2024
คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับนักศึกษาฝึกงานจากมหาวิทยาลัย Technical University of Liberec ประเทศเช็ก
2 ตุลาคม 2024