คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการค้นหาตัวแทนฑูตกิจกรรมนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ พิพิธภัณฑ์บัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ “อาจารย์บริหารธุรกิจหัวใจโค้ช: Coaching Skill สำหรับอาจารย์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา”
8 กรกฎาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาระบบสารสนเทศ ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9
9 กรกฎาคม 2023