คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาการจัดการ ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9

คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาการบัญชี ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9
15 กรกฎาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ด้านสื่อปลอดภัยเเละสร้างสรรค์ TMF Journal ณ โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น
16 กรกฎาคม 2023