สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้กำหนดให้ผู้ประสงค์ขอถอนรายวิชา (Drop) โดยได้รับ “W” ดำเนินการผ่านระบบฯ โดยไม่ต้องเขียนเอกสาร

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ด้านสื่อปลอดภัยเเละสร้างสรรค์ TMF Journal ณ โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น
16 กรกฎาคม 2023
กำหนดการอบรมขับขี่ปลอดภัย และเสริมสร้างวินัยจราจรนักศึกษา
17 กรกฎาคม 2023