บรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

คณะบริหารธุรกิจ เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ One Teacher One Assistant
17 กรกฎาคม 2023
สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ได้เข้าประเมิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อจัดตั้งองค์กรรับรองสมรรถนะตามมาตรฐานอาชีพ
17 กรกฎาคม 2023