คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาการตลาด ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9

“ค่าย” พัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ (ชั่วโมงกิจกรรม 18 ชั่วโมง ด้านวิชาการ)
21 กรกฎาคม 2023
คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เดินทางไปเยี่ยมชมและหารือเรื่องรับนักศึกษาและแลกเปลี่ยนอาจารย์ผู้สอนระหว่างกัน ณ มหาวิทยาลัยหนานชาง และวิทยาลัย Chaisang ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
24 กรกฎาคม 2023