คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เดินทางไปเยี่ยมชมและหารือเรื่องรับนักศึกษาและแลกเปลี่ยนอาจารย์ผู้สอนระหว่างกัน ณ มหาวิทยาลัยหนานชาง และวิทยาลัย Chaisang ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาการตลาด ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9
23 กรกฎาคม 2023
24 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 บรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ของหลักสูตรเศรษฐศาสตร์บัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
25 กรกฎาคม 2023