บรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ของหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

คณะบริหารธุรกิจ  ขอแสดงความยินดีกับ  ดร.พูนศักดิ์ พูลเมืองรัตน์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด  ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง   ผู้ช่วยศาสตราจารย์​  คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
26 กรกฎาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกิจกรรมพิธีเจริญพุทธมนต์ และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
27 กรกฎาคม 2023