บรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ของหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกิจกรรมพิธีเจริญพุทธมนต์ และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
27 กรกฎาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คุณครูและนักเรียน จากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ จังหวัดลพบุรี
27 กรกฎาคม 2023