คณะบริหารธุรกิจ  มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยชินหัว เพื่อปรึกษาด้านความร่วมมือในการจัดการศึกษา

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี รับมอบทุนการศึกษา เพื่อจัดสรรให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สำหรับศึกษาเล่าเรียนต่อไป
10 มกราคม 2024
งานประชาสัมพันธ์และแนะแนว คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ร่วมกิจกรรมแนะแนว ณ โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม และ โรงเรียนสวนกุหลาบปทุมธานี
11 มกราคม 2024