คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เปิดศูนย์ปฏิบัติการ บริษัทจำลองของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เพื่อให้นักศึกษาเข้าได้ฝึกปฏิบัติจริง

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ทำบุญถวายภัตตาหารเพล เพื่อเป็นศิริมงคล ในการเปิดศูนย์ปฏิบัติการ บริษัทจำลองของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ
15 มกราคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี  ให้การต้อนรับคณะบุคลากรจาก มทร.ล้านนา และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน ในเรื่องการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
16 มกราคม 2024