คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ (Business Sandbox)

ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน Human and Business คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดฝึกอบรมกิจกรรมการทำงานเป็นทีม สร้างความผูกพันองค์กรให้แก่ บุคลากรสำนักงานประกันสังคม
20 มีนาคม 2023
ผู้บริหารบริษัท WINNER GROUP เดินทางมามอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ
22 มีนาคม 2023