คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสานสัมพันธ์นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ของสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศและโลจิสติกส์ ณ ห้องวชิระนาวา อาคาร 4 ชั้น 9

โครงการ “การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ด้านการตลาดดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม เพื่อการเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทยแลนด์” (ระยะที่ 2)
5 สิงหาคม 2023
คณะบริหารธุรกิจ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป
6 สิงหาคม 2023