ผู้แทนอธิการบดี มทร.ธัญบุรี  ให้การต้อนรับ อธิการบดี  และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัย University of Bhayangkara Surabaya, Indonesia เพื่อร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือด้านการศึกษา (MOU) ระหว่างกัน

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ณัทณรงค์ จตุรัส ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ คณะบริหารธุรกิจ
29 กุมภาพันธ์ 2024
นักศึกษา หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เข้าศึกษาดูงาน บริษัท สิงห์ เบเวอเรช อ.บางเลน จ.นครปฐม
29 กุมภาพันธ์ 2024