คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการอบรมให้กับบุคลากรของคณะบริหารธุรกิจ เรื่อง การใช้งาน AI เพื่องานวิจัย

ประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด ประจำปี 2566
13 พฤษภาคม 2024
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี  จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน และศึกษาดูงาน  ณ โรงแรม กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่
16 พฤษภาคม 2024