โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมให้สอดคล้องกับบัณฑิตที่พึงประสงค์ เพื่อการพัฒนาความเป็นผู้นำนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ณ The Pine Resort (เดอะไพน์ รีสอร์ท) จังหวัดปทุมธานี

นโยบาย มาตรการการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์
16 มิถุนายน 2023
บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อคณะบริหารธุรกิจ ปีการศึกษา 2566 รอบ TCAS4-2 (Direct Admissions) ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
19 มิถุนายน 2023