คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการนโยบายพัฒนากิจการนักศึกษา ครั้งที่ 5/256 และร่วมรับมอบถังดับเพลิงให้กับมหาวิทยาลัย จำนวน 40 ถัง ณ ห้องประชุมมังคลอุบล มทร.ธัญบุรี

คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พุทธิวัต สิงห์ดง ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศและโลจิสติกส์
4 กรกฎาคม 2023
บรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ของหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ
5 กรกฎาคม 2023