คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ร่วมพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัย และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชทานนาม “ราชมงคล”

งานสหกิจศึกษาฯ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี รับสม้ครนักศึกษาฝึกงาน
15 กันยายน 2023
คณะบริหารธุรกิจ  มทร.ธัญบุรี  ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
18 กันยายน 2023