รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ ที่ปรึกษา มทร.ธัญบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา การฝึกปฏิบัติงานจริงภายหลังสำเร็จการเรียนทฤษฎี ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา การฝึกปฏิบัติงานจริงภายหลังสำเร็จการเรียนทฤษฎี ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566
9 พฤศจิกายน 2023
รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยฯ ได้เข้าเยี่ยมชม โครงการจัดอบรมเพื่อทดสอบ Certificate มาตรฐานสากล ให้แก่บุคลากรสายวิชาการ สายสนับสนุน นักศึกษา และศิษย์เก่า
11 พฤศจิกายน 2023